Top 4 dầu gội từ thiên nhiên

Bồ kết gội đầu

Những dầu gội từ thiên nhiên được sử dụng từ xa xưa cho đến ngày nay, có thể kể đến là bồ kết, lá dâm bụt, nước vo gạo…

#4. Nước vo gạo

Người xưa rất thích dùng nước vo gạo để gội đầu khi không tìm thấy bồ kết và lá dâm bụt.

Ở thời hiện đại, chúng ta có thể đưa ra lời giải thích khoa học hơn, nước vo gạo có chứa một số axit amin và protein, sau khi các chất này tiếp xúc và được hấp thụ, tóc sẽ trở nên mượt mà, đen và bóng hơn. Tất nhiên, đừng quên xả tóc bằng nước ấm ở cuối.

#3. Lá dâm bụt

So với bồ kết, lá dâm bụt có mùi thơm hơn. Người xưa hái lá dâm bụt về rửa sạch, sau đó loại bỏ những lá xấu, bị côn trùng phá hoại, những lá tươi còn lại cắt nhỏ, gói trong vải thưa rồi cho vào nước ấm, chà xát và bóp thật mạnh. Gội đầu bằng túi lá dâm bụt có thể mất nhiều thời gian và sức lực hơn.

#2. Bồ kết

Bước đầu tiên, làm sạch bồ kết (đã phơi khô) và ngâm trong nước sôi cho đến khi mềm. Bước thứ hai là nghiền thật kỹ bồ kết đã ngâm. Bước thứ ba là nấu bồ kết đã giã nhuyễn trong nước, thêm một ít đường nâu vào, đun nhỏ lửa cho đến khi đặc lại thì tắt bếp và bảo quản để dùng dần.

Người xưa dùng xà phòng bồ kết để gội đầu, có thể loại bỏ vết dầu và giữ cho tóc sạch sẽ, bóng mượt. Ngoài gội đầu, bồ kết còn có thể dùng để giặt quần áo, quần áo giặt bằng bồ kết được cho là rất mềm mại và khó phai màu.

#1. Dầu gội phủ bạc thảo dược Cohi

Dầu gội phủ bạc thảo dược là dòng sản phẩm dầu gội phủ bạc cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp phủ màu tóc nhanh chóng bằng các thành phần hữu cơ thiên nhiên, an toàn lành tính. Vì vậy đây được xem là giải pháp toàn diện phù hợp cho mọi loại da đầu, đặc biệt hiệu quả dành cho những người đang gặp vấn đề về tóc bạc, tóc hoa râm, chân tóc bị bạc.

Dầu gội phủ bạc được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên dược liệu quý như: Chiết xuất cây cỏ mực, hà thủ ô, nhân sâm, tinh dầu argan, dầu jojoba, chiết xuất gừng, chiết xuất rễ cam thảo, chiết xuất cúc la mã… giúp tóc trở nên suôn mượt và bóng khỏe.

Mua sản phẩm Dầu gội phủ bạc thảo dược Cohi.