Cohi và giấc mơ cùng nông dân Việt phát triển vùng dược liệu nước nhà

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng sản phẩm tự nhiên và hữu cơ ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới. Chúng không chỉ là một xu thế mà còn là một lối sống lành mạnh, nhằm bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Trong tình hình này, COHI không ngừng nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, được sản xuất từ dược liệu tự nhiên. Từ đó đồng hành cùng giấc mơ phát triển vùng dược liệu nước nhà, góp phần vào sự phát triển bền vững của nông dân Việt.

COHI – Tiên phong đổi mới, nâng tầm giá trị nông sản Việt

Bên cạnh hành trình phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, Thương hiệu COHI được Hathor Group cho ra đời với một tầm nhìn đầy táo bạo và đổi mới.

Sứ mệnh của COHI không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc đơn thuần, mà còn đi xa hơn bằng việc thúc đẩy sự phát triển của nguồn dược liệu tự nhiên nước nhà. Điều này tạo ra những sản phẩm chất lượng, thúc đẩy nâng cao giá trị kinh tế.

Tận dụng tối đa lợi thế từ thiên nhiên và con người

Mảnh đất Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng với những dược liệu quý, phong phú và đa dạng. Nhưng để biến giấc mơ phát triển vùng dược liệu thành hiện thực, cần có sự hợp tác chặt chẽ giữa các yếu tố như nuôi trồng, thu hoạch, vận chuyển, nghiên cứu, chế biến và phân phối.

Nhận ra được tầm quan trọng của quy trình ấy cùng với mong muốn cùng cùng nhau phát triển các loại cây thuốc quý, COHI tận dụng tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên mà quê hương ta đã ban tặng. Từ đó đưa các nguồn dược liệu có chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp nông dân tạo thêm nguồn thu nhập bền vững.

Một trong những thành tựu đáng tự hào của COHI chính là việc ứng dụng thành công nguồn dược liệu tự nhiên nước nhà vào sản xuất sản phẩm Dầu gội phủ bạc. Giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm, đồng thời khiến tóc trở nên mềm mịn, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Việc sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên không chỉ là một lợi thế về môi trường mà còn mang lại giá trị tinh hoa độc đáo cho các sản phẩm của COHI. Điều này tạo nên sự khác biệt góp phần bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu truyền thống của Việt Nam.

Chính bởi những lý do đó COHI cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng nông dân Việt trong việc phát triển vùng dược liệu nước nhà. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, thúc đẩy sự nâng cao giá trị của nguồn dược liệu, tạo thêm cơ hội cho phát triển bền vững của cộng đồng nông dân.